Help me! Problem with TeXmacs4Win

Sysprogs forums Forums Other tools & products Help me! Problem with TeXmacs4Win

This topic contains 1 reply, has 1 voice, and was last updated by  Sterling94 7 months ago.

Viewing 2 posts - 1 through 2 (of 2 total)
 • Author
  Posts
 • #21591

  Sterling94
  Participant

  I downloaded TeXmacs4Win and installed on my PC (Win XP, Service Pack 2), when I try to insert an image I obtain the following error: .
  I have tried with .eps, .ps, .png and .pdf formats and the result is the same: an error. Please, could you give me some help with this problem?

  #23074

  Sterling94
  Participant

  Những điều khiến bạn nên chọn đi du học tại Nhật Bản

  Nhắc đến Nhật Bản, mọi người luôn có ấn tượng tốt rằng đây là một xứ sở thơ mộng với hoa anh đào màu hồng cùng với người dân miệt mài, chăm chỉ trong công việc. Nhật Bản còn được xem là quốc gia phát triển bậc nhất tại Châu Á.

  Tư vấn du học Nhật Bản vừa học vừa làm 2019 phát triển trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ lĩnh vực kinh tế, giáo dục, nông nghiệp, công nghiệp. Nhật Bản đa dạng về ngành nghề và mỗi ngành đều có sự phát triển dù ít hay nhiều. Bởi vậy nên có rất nhiều bạn hiện nay có mong muốn, ước mơ đi du học tại Nhật Bản.

  Nhiều người cho rằng nên đi du học tại đây, cũng có nhiều người cho rằng không nên đi du học tại Nhật Bản. Mỗi người đều có lý lẽ khác nhau, mỗi lý do mà họ đưa ra đều có sức thuyết phục. Chắc hẳn là bạn cũng đang phân vân xem có nên đi du học hay không nhỉ.

  Liệu bạn có đang phân vân trong vấn để này không? Trong bài viết ngày hôm nay, tôi sẽ đưa ra những lý do mà bạn nên chọn việc đi du học tại Nhật Bản. Hãy theo dõi bài viết để có thể hiểu rõ hơn về những lý do này nhé.

  – Môi trường sống, văn hóa đa dạng

  Điều đầu tiên khiến các bạn nên chọn việc đi du học tại Nhật Bản đó chính là do môi trường sống và nền văn hóa đa dạng mà Nhật Bản sở hữu. Khi nói về môi trường sống, Nhật Bản có các thành phố lớn nhỏ, mỗi nơi có môi trường sống khác nhau. Nhưng chúng đều mang một đặc điểm đó là môi trường sống trong lành, không khí tươi sạch.

  Điều kiện đi du học Nhật Bản dễ dàng

  Ngoài ra thì còn có người dân Nhật Bản nổi tiếng với đức tính cần mẫn, chăm chỉ. Sống giữa những người Nhật có đức tính tốt như vậy, sau một thời gian dài, chắc hẳn bạn cũng sẽ học tập được đức tính này của họ. Điều đó sẽ giúp bạn trở nên hoàn thiện bản thân hơn, giúp ích cho tương lai sau này của bạn.

  Tiếp theo đó chính là văn hóa của Nhật Bản. Văn hóa Nhật Bản được đánh giá là đa dạng và có rất nhiều điều bổ ích. Bạn có thể tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản, mở mang tầm mắt của bản thân. Nhật Bản có rất nhiều lễ hội khác nhau theo mùa trong năm, mỗi lễ hội đều mang theo đặc trưng riêng của nó. Khi du học tại đây, bạn có thể tham gia tại các lễ hội này.

  – Điều kiện du học tại Nhật Bản không hề khó

  Thật vậy, điều kiện đi Du học Nhật Bản – Tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm giá rẻ – Pixelhub.me khá là dễ. Đang trong thời kỳ mở cửa với thế giới, Nhật Bản có rất nhiều chính sách hòa hoãn dành cho các bạn có nhu cầu du học tại đây. Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề bạn có đủ  điều kiện đi du học tại đây không. Hầu hết các bạn đều có thể đi du học tại Nhật Bản bởi vì điều kiện không hề làm khó một chút nào.

  Muốn đi du học tại Nhật Bản, bạn chỉ cần chuẩn bị như sau:

  + Hồ sơ, học bạ 3 năm THPT của bạn.

  + Đạt mức học khá trong 3 năm THPT, hạnh kiểm đạt trung bình trở lên.

  + Có nhu cầu đi du học tại Nhật Bản.

  Điều kiện đi du học tại Nhật Bản rất dễ dàng phải không? Hầu như hiện tại ai có nhu cầu đều có thể thực hiện ước mơ đi du học Nhật của mình.

  – Dễ dàng săn học bổng để tiết kiệm tài chính cho bản thân

  Bạn có thể thoải mái trong chi phí bởi có rất nhiều học bổng tại Nhật Bản dành cho bạn. Nhật Bản có rất nhiều học bổng khuyến khích dành cho học sinh khi đi du học tại Nhật. Mỗi năm có hàng nghìn học bổng được chính phủ Nhật Bản trao cho các bạn du học sinh.

  Có nhiều học bổng bạn có thể tìm kiếm

  Nếu như bạn có khả năng, tài năng, nỗ lực thì không cần phải lo lắng về việc sẽ mất học bổng. Việc trao học bổng dựa trên năng lực, kết quả mà bạn đã làm được. Chính phủ Nhật Bản sẽ xem xét những điều bạn làm được trong thời gian bạn đã học tập và sinh sống tại đây.

  – Việc chuẩn bị hồ sơ ngắn gọn. nhanh chóng

  Để đi du học tại Nhật Bản được thì bạn phải có hồ sơ để đi du học. Hồ sơ khi đi du học tại Nhật không hề dài, nhiều thứ, khó khăn khi đi du học tại các nước khác. Trái lại, hồ sơ khi bạn đi du học tai Nhật Bản chỉ gồm những thủ tục cần thiết, không rườm rà.

  Khi chuẩn bị hồ sơ thì bạn cần phải chuẩn bị trong hồ sơ có:

  + Đơn xin học tại các trường đại học Nhật Bản

  + Bằng, hồ sơ tốt nghiệp THCS hoặc THPT

  + Visa du học tại Nhật Bản

  + Thư giới thiệu học tập

  + Chứng chỉ tiếng Hàn bắt buộc phải đạt được tùy theo các trường đại học yêu cầu

  + Giấy giới thiệu về bản thân

  + Giấy photo CMND hoặc căn cước để xác nhận bản thân

  Hồ sơ du học Nhật Bản là dễ nhất, ít nhất so với khi bạn du học tại các nước khác. Bạn hoàn toàn có thể chuẩn bị đầy đủ hồ sơ du học mà không mắc sai lầm nào. Hãy chắc chắn rằng hồ sơ khi bạn gửi đi là hoàn toàn đúng với bản thân bạn mà không hề sai sót. Việc sai sót trong hồ sơ dẫn đến rất nhiều điều bạn không thể lường trước được.

  Xem thêm tại: Du Học Nhật Bản 2019 – Tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm

   

  • This reply was modified 7 months ago by  Sterling94.
  • This reply was modified 7 months ago by  Sterling94.
  • This reply was modified 7 months ago by  Sterling94.
Viewing 2 posts - 1 through 2 (of 2 total)

You must be logged in to reply to this topic.